Hướng dẫn cách mua bitcoin

Tinh thần đồng đội

Theo Lee, hàng ngàn người trên thế giới đã góp phần cho việc phát hành cách mua bitcoin Lightning hôm nay, từ những người kiểm tra tình nguyện viên đã giúp tìm ra lỗi trong phiên bản alpha gốc  , cho các nhà phát triển như Jim Posen tại sàn giao lưu Coinbase, người đã đóng góp mã thông qua GitHub.

Giám đốc điều hành của Lightning Labs, bà Elizabeth Stark, nói với CoinDesk rằng, “Sự cộng tác của cộng đồng xung quanh Lightning rất đáng kinh ngạc, và nói thêm rằng bà có kế hoạch giữ cho cách mua bitcoin phần mềm tự do tiếp cận được. “Các giao thức sẽ luôn luôn là mã nguồn mở và ngay bây giờ tất cả mọi thứ chúng tôi đang làm sẽ là mã nguồn mở”, cô nói.

Khi Stark hỏi khán giả tại một hội nghị thượng đỉnh về phân quyền gần đây ở Berlin, người đã kiểm tra Lightning, hàng trăm người đã giơ tay lên. “Chúng tôi có khoảng 1.800 người trên chiếc Slack cho LND một mình”, cô nói thêm. “Chúng tôi đã có hàng chục ứng dụng mà các nhà phát triển đã xây dựng.”

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả phiên bản beta này cũng nên được sử dụng cách mua bitcoin cẩn thận.

Nhóm nghiên cứu của Stark đã xây dựng một số biện pháp an toàn để hạn chế số lượng người có khả năng phá hoại có thể gửi đến khoảng 1.400 đô la cho mỗi kênh hoặc khoảng 400 đô la cho mỗi khoản thanh toán. Mục tiêu nhân khẩu học cho việc phát hành này là các nhà phát triển và “người dùng cấp cao” có thể chạy toàn bộ nút và sử dụng giao diện dòng lệnh của LND.

Stark tiếp tục cảnh báo rằng người dùng không nên thử nghiệm với nhiều tiền hơn mức mà họ sẵn sàng để thua.

“Chúng tôi không khuyến cáo sử dụng trên mạng bitcoin chính trước phiên bản beta này bởi vì có một số tính năng nhất định, chẳng hạn như sao lưu hạt giống, mà không có ở đó trước đây. Có những tính năng mới bao gồm, có những bản sửa lỗi và cải tiến tính ổn định” cô ấy đã giải thích.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s