công ty thi công camera quan sát quận 1

công ty thi công camera quan sát quận 1

http://cameragiamsathcm.com là đơn vị thi công camera quan sát quận 1 chuyên nghiệp giá tốt uy tín tp hcm

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại các tỉnh thành, chuyên nghiệp và uy tín. Giá cả phải chăng, công ty thi công camera quan sát quận 1​

công ty thi công camera quan sát quận 1

Giới thiệu một vài sản phẩm camera:

DNR: Digital Noise Reduction Một vấn đề thường thấy với tất cả các video kỹ thuật số là độ nhiễu hình (hình bị hạt bụi). Các nguyên nhân của độ nhiễu có thể là dao động từ ánh sáng rải rác, tín hiệu điện tử bên ngoài can thiệp tín hiệu điện tử của Camera,…. Bởi vì độ nhiễu hình có thể ảnh hưởng đến chất lượng, một số Camera thực hiện DNR hoặc giảm nhiễu kỹ thuật số DSP để khắc phục. DNR xử lý video bằng cách sử dụng một thuật toán, lần đầu xác định các tín hiệu nhiễu và thứ hai loại bỏ những tín hiệu nhiễu. Kết quả là cho ra một hình ảnh rõ ràng hơn nhiều, đặc biệt là trong tình huống ánh sáng thấp, nhiễu hình là vấn đề rất khó chịu.

DVR: là sự kiện chuyển động ghi hình, DNR làm giảm các sự cố của chuyển động giả như nhiễu hình có thể được hiểu là chuyển động trong một số trường hợp. Điều này có thể làm tăng đáng kể dung lượng lưu trữ của DVR.

Dual Voltage – Điện áp kép: Camera an ninh thường được hỗ trợ với một trong hai điện áp khác nhau. Hầu hết các camera an ninh là 12VDC, một số Camera chấp nhận 24VAC, nhưng các camera an ninh tinh vi nhất là điện áp kép và có thể được hỗ trợ với hoặc 12VDC hoặc 24VAC. Điều này làm cho việc lắp đặt camera an ninh dễ dàng hơn nhiều. 12VDC chỉ có thể được chạy cho độ dài ngắn bởi vì sự suy giảm điện áp xảy ra khi chạy điện áp thấp. 24VAC có thể được chạy khoảng cách dài hơn nhiều hoặc sử dụng một dây tín hiệu nhỏ hơn.

DSP – Digital Signal Processor: Tại trung tâm của tất cả các camera an ninh là bộ xử lý tín hiệu DSP hoặc Digital Signal Processor. Camera nhận được tín hiệu từ các cảm biến ảnh CCD và đặt nó lại với nhau thành một khung hình video. DSP sẽ chuyển thành hình ảnh video trước khi làm giảm độ nhiễu kỹ thuật số hoặc các chức năng WDR. Một DSP chất lượng cao là sự khác biệt lớn trong chất lượng của hình ảnh Camera.

TVL – Tivi line: độ phân giải của Camera CCD được đo bằng TVL. Đây là số vật lý của đường ngang của tế bào ánh sáng phát hiện trên CCD. Con số này càng cao thì cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Trong mọi trường hợp, TVL cao hơn cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Con số này không liên quan đến độ phân giải ghi hình của DVR, cong ty thi cong camera quan sat quan 1

cong ty thi cong camera quan sat quan 1

IP Rating – chuẩn IP: Ingress Protection (IP) Đánh giá phân loại mức độ bảo vệ chống lại sự xâm nhập của các vật thể rắn (bao gồm cả các bộ phận cơ thể như tay và ngón tay), bụi, và nước. Thông thường, điều này được viết như là “IP 67” hoặc “IP 65”, … Bạn có thể sử dụng số này để xác định nếu một Camera đặc biệt được đánh giá đúng để sử dụng mà bạn cần nó.

IR Cut Filter: Một IR Cut Filter được sử dụng trong camera giám sát tất cả các chế độ ngày/đêm. Bộ lọc này nằm ở phía trước của CCD và khối lạc ánh sáng hồng ngoại vào camera. Trong đêm, các bộ lọc cơ học di chuyển ra khỏi con đường ánh sáng để cho phép tất cả ánh sáng vào Camera, bao gồm cả ánh sáng hồng ngoại, cho phép camera xem chi tiết hơn trong ánh sáng thấp và cũng để tận dụng lợi thế của bất kỳ đèn chiếu sáng hồng ngoại để cung cấp thêm ánh sáng.

Infrared – Hồng ngoại: Đề cập đến một bước sóng của ánh sáng bên ngoài phạm vi của mắt người. Ánh sáng này được phân loại thành ba loại, gắn, trung và dài. CCD sử dụng trong camera an ninh nhạy cảm với ánh sáng hồng ngoại gần và lọc ra ánh sáng bằng cách sử dụng một bộ lọc phần mềm hoặc ICR Cut Filter. Tùy thuộc vào loại lọc được sử dụng và ứng dụng của Camera, một số ánh sáng hồng ngoại có thể được phép vào Camera để hạ thấp LUX của Camera và cho phép nó để xem tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp hơn.

Lux: LUX là đo tỷ lệ của cường độ ánh sáng, như cảm nhận của mắt người, ánh sáng đập vào hoặc đi qua một bề mặt. LUX của camera đo tỷ lệ của ánh sáng thấp nhất, trong đó camera này tạo ra một hình ảnh mà con người cảm nhận. Mỗi thiết kế camera có thể có tỷ lệ LUX khác nhau do sử dụng các bộ lọc khác nhau và loại CCD sử dụng, công ty thi công camera quan sát quận 1 giá rẻ

công ty thi công camera quan sát quận 1 giá rẻ

công ty thi công camera quan sát quận 1
Công ty TNHH Công ngh Hilltech
Đa ch: s 31/5, đường s 38, khu ph 8, phường Hip Bình Chánh, Th Đc, TP HCM
SĐT: 0933 989 669
http://cameragiamsathcm.com/
https://www.facebook.com/lapdatcameragiamsathcm/
Có thể bạn muốn biết : thi công camera quan sát quận 1 tại nhàthi công camera quan sát quận 1 giá rẻthi công camera quan sát quận 1 giá tốt, công ty thi công camera quan sát quận 1, dịch vụ thi công camera quan sát quận 1, bảng giá thi công camera quan sát quận 1, báo giá thi công camera quan sát quận 1, giá thi công camera quan sát quận 1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s