Thu mua phế liệu inox giá cao – Khóa Việt Tiệp đang cứu vãn lợi nhuận từ bán phế liệu

Trong số những thương hiệu khóa lâu đời của Việt Nam như Huy Hoàng, Việt Tiệp hay Minh Khai thì Việt Tiệp là doanh nghiệp lớn và làm ăn có hiệu quả hơn cả. Thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua phế liệu inox giá cao
Thu mua phế liệu inox giá cao

Doanh thu liên tục tăng trưởng tốt trong vài năm gần đây và lợi nhuận thì luôn tương đương hoặc lớn hơn vốn điều lệ, cổ tức lên đến 50% so với mệnh giá. Rõ ràng, nhìn vào kết quả kinh doanh, Việt Tiệp sẽ là một cổ phiếu được săn đón nếu như lên sàn.

Thu mua phế liệu inox giá cao

Đã qua thời kỳ hoàng kim

Tuy nhiên, không phải mọi chuyện đều suôn sẻ. Mặc dù doanh thu tăng trưởng tốt nhưng lợi nhuận trong những năm qua không tăng mà có chiều hướng đi xuống rõ rệt.

Nếu như năm 2009, cứ 10 đồng doanh thu Việt Tiệp sẽ làm ra 4 đồng lợi nhuận (trước thuế) thì trong ba năm gần đây, lợi nhuận còn chưa đến 1 đồng.

Đây là thách thức không nhỏ mà thương hiệu 40 năm tuổi này phải giải quyết được để có thể tiếp tục phát triển trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt cũng như sự dịch chuyển nhu cầu từ các loại khóa cơ khí “cổ điển” sang những loại khóa “kỹ thuật số” – lĩnh vực vốn chưa phải thế mạnh của Việt Tiệp.

Vẫn còn đó những vấn đề yếu kém mà công ty đều đặn nêu ra trong báo cáo hàng năm như phát triển mạng lưới marketing, tư duy làm việc chưa đổi mới, sự phối hợp không đồng bộ giữa các bộ phận hay phát triển sản phẩm mới chưa đạt yêu cầu.

Thu mua phế liệu inox giá cao
Thu mua phế liệu inox giá cao

Tất nhiên cách hạch toán này chỉ làm thay đổi một số chỉ tiêu trên bảng kết quả kinh doanh mà không làm thay đổi lợi nhuận trước thuế của công ty. Do vậy vấn đề mấu chốt là Việt Tiệp chưa thể cải thiện được hiệu quả kinh doanh của mình. Thu mua phế liệu inox giá cao

Những yếu kém mà công ty vẫn nêu ra hàng năm nếu không sớm được giải quyết triệt để thì vấn đề không chỉ là hiệu quả kinh doanh không được như mong đợi mà về lâu dài có thể đe dọa đến sự tồn tại của công ty. Nokia từng chìm trong hào quang của quá khứ và đã phải nhận kết cục đau xót như lời CEO của công ty: “chúng ta không làm gì sai, nhưng chúng ta thất bại”.

Thu mua phế liệu inox giá cao
Thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua phế liệu inox giá cao

Công ty thu mua phế liệu đồng hcm

Công ty TNHH DV TM Tiến Phát

Địa chỉ: Tân Chánh Hiệp 18, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp HCM

SĐT: 0965 864 456 – 0943 749 376

http://phelieutienphat.com/

Có thể bạn muốn xem:
Có thể bạn muốn xem: thu mua phế liệu inox hcmthu mua phế liệu inox số lượng lớncông ty thu mua phế liệu inox hcmThu mua phế liệu inox giá cao, thu mua phế liệu inox giá tốt hcmchuyên thu mua phế liệu inox hcm, chuyên thu mua phế liệu inox hcm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s