Giao cơm văn phòng tận nơi quận 1 – Kinh nghiệm khi đặt giao cơm tận nơi

Giao cơm văn phòng tận nơi quận 1

Đặt giao cơm tận nơi đang trở thành xu hướng hiện nay vì sự thuận tiện, nhanh chóng và đa dạng về dịch vụ. Thử nghĩ xem, giữa trưa nắng hay ngày mưa bẩn ướt, sẽ tuyệt làm sao khi bạn chỉ cần ngồi một chỗ, bằng vài thao tác đơn giản là có cơm giao tận nơi. Hơn nữa hiện nay loại hình giao thức ăn tận nơi rất phổ biến, món ăn nào cũng có thể ship. Tuy nhiên, chính vì không thể tự tay tận mắt chọn món, bạn cần phải có một số tips để có thể chọn món thông minh lại đảm bảo chất lượng. Giao cơm văn phòng tận nơi quận 1

 1. Chọn những địa chỉ nhận giao cơm có thực đơn sẵn cho cả tuần, đa dạng nhưng số lượng món vừa phải. Đối với những địa chỉ có thực đơn đa dạng ngày sau không giống ngày trước, số lượng món vừa đủ khả năng chế biến trong một ngày sẽ giảm khả năng bạn ăn phải đồ ăn thừa của ngày trước.
  Giao cơm văn phòng tận nơi quận 1
  Giao cơm văn phòng tận nơi quận 1

   

  Giao cơm văn phòng tận nơi quận 1
  Giao cơm văn phòng tận nơi quận 1

   

   

 2. Chọn những địa chỉ đặt cơm có uy tín, xác định được cơ sở chế biến rõ ràng. Đồng thời, món ăn không nên quá phức tạp hay lạ lẫm với bạn, như vậy sẽ giúp bạn không bị mắc phải trường hợp không hợp khẩu vị hay khó ăn.
  Giao cơm văn phòng tận nơi quận 1
  Giao cơm văn phòng tận nơi quận 1
 3. Nói rõ giờ nhận cơm khi đặt hàng. Việc này giúp cho nhà phân phối dễ dàng phân phối đơn hàng, căn thời gian chế biến và giao hàng phù hợp để đảm bảo khi bạn nhận cơm, đồ ăn vẫn còn ngon lành, nóng hổi cũng như không bị trễ giờ với bạn.
 4. Hộp đựng thức ăn là một điểm bạn cũng nên lưu ý khi chọn nơi giao cơm. Nên sử dụng hộp đựng bằng Meca có độ kháng nhiệt cao, không bị ăn mòn hoặc trầy xước. Hiện nay một số nơi sử dụng hộp giấy bìa cứng, bọc gói đồ ăn trong giấy bạc vừa thân thiện với môi trường lại đảm bảo vệ sinh.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi chọn đồ ăn giao hàng tận nơi, chúc bạn có những bữa ăn ngon mà không cần phải ra ngoài.

Giao cơm văn phòng tận nơi quận 1

Cơm Văn Phòng Freshly

Địa chỉ: 44, Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp HCM

SĐT: 0909914217

https://www.facebook.com/giaocomtruavanphong/

 

 

Từ khóa: Giao cơm tận nơi tận nơi tp hcm, Giao cơm văn phòng tận nơi quận 1, Giao cơm văn phòng tận nơi quận 2, Giao cơm văn phòng tận nơi quận 3, Giao cơm văn phòng tận nơi quận phú nhuận, Giao cơm văn phòng tận nơi quận bình thạnh, Giao cơm văn phòng tận nơi quận tân bình, Giao cơm văn phòng tận nơi quận gò vấp, Giao cơm văn phòng tận nơi quận thủ đức, Giao cơm trưa văn phòng tận nơi quận 1, Giao cơm trưa văn phòng tận nơi quận 2, Giao cơm trưa văn phòng tận nơi quận 3, Giao cơm trưa văn phòng tận nơi quận phú nhuận, Giao cơm trưa văn phòng tận nơi quận bình thạnh, Giao cơm trưa văn phòng tận nơi quận tân bình, Giao cơm trưa văn phòng tận nơi quận gò vấp, Giao cơm trưa văn phòng tận nơi quận thủ đức

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s