THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG ITALY CAO CẤP – CHUYÊN DÙNG CHO CÂY XANH TRONG NHÀ, VĂN PHÒNG

Thiết bị tưới tự động Italy cao cấp

Nguồn: http://claber.vn/tin-tuc/thiet-bi-tuoi-tu-dong-italy-cao-cap-chuyen-dung-cho-cay-xanh-trong-nha-van-phong

http://claber.vn

Thiết bị tưới tự động Italy cao cấp
Thiết bị tưới tự động Italy cao cấp

Đặc điểm cây trong nhà thường được trồng trong chậu, trên các vách ngăn nên việc tưới như thế nào cho phù hợp, không làm tràn sang các không gian khô ráo xung quanh là một việc khó. Thêm nữa, cây trồng ngoài trời thì có năng, có mưa nhưng cây trồng trong nhà thì gần như phải tưới nước bằng tay hoặc bằng thiết bị tưới tự động Italy cao cấp.

thiết bị tưới tự động Italy cao cấp

Làm thế nào bạn có thể thực hiện việc tưới nước cho cây đền đặn nếu bạn luôn bận rộn hoặc khi bạn đi du lịch? CLABER với các dòng thiết bị tưới cao cấp sẽ giúp bạn chăm sóc và có các giải pháp phù hợp để cây trồng trong chậu phát triển dễ dàng. thiết bị tưới tự độngItaly cao cấp.

Ba dòng thiết bị tưới cao cấp sau sẽ giúp bạn giải tỏa mối bận tâm tưới nước cho cây trong nhà:

  1. Các chậu cây riêng lẻ
thiết bị tưới tự động Italy cao cấp

Với cây trồng trong chậu: Chỉ cần sử dụng một chai nhựa đã qua sử dụng làm bình chứa nước cho cây trồng, không cần kết nối với nguồn điện hoặc vòi nước, bình tưới nhỏ giọt bằng chai nước này sẽ phân phối một lượng nước chính xác cho cây trong một số ngày. Bình chứa được kết hợp với các đầu tưới có lượng thoát nước khác nhau (10 cl/ngày và 15 cl/ngày), có thể kết hợp cùng cây chống giúp cố định hệ thống tưới. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn loại đầu tưới nhỏ giọt nào cho phù hợp với cây trồng. thiết bị tưới tự động Italy cao cấp.

Đây là một Giải pháp lý tưởng, rất đơn giản, vô cùng tiện lợi và linh hoạt.

  1. Trong Kỳ Nghỉ
thiết bị tưới tự động Italy cao cấp.

Hệ thống tưới cho số lượng chậu cây lớn: Một thùng chứa nước hẹn giờ thanh lịch, sang trọng, hoạt động với một pin 9V và không cần kết nối với nguồn điện hay vòi nước. Hệ thống được hoàn chỉnh với đường dây cấp nước, vòi tưới nhỏ giọt và cây chống. Có nhiều chương trình tưới khác nhau để bạn cài đặt, đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết của cây trồng.

Rất dễ dàng để tạo ra một hệ thống tưới nhỏ giọt khi bạn đang trong kỳ nghỉ vài ngày, thậm chí vài tuần, giúp bạn không cần lo lắng cho cây trồng trong nhà của mình.

Ngoài 3 giải pháp đơn giản, tiện lợi trên, nếu bạn muốn thiết kế riêng cho mình một không gian xanh đa dạng, chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn để có một hệ thống tưới tự động phù hợp nhất.

thiết bị tưới tự động Italy cao cấp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS
Địa chỉ: 22 Út Trà Ôn, KDC Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM
SĐT:  0888 167 247

http://claber.vn

https://www.facebook.com/claber.vn

Có thể bạn muốn xem: Hệ thống tưới tự động, lắp đặt hệ thống tưới tự động, mô hình hệ thống tưới tự động, thiết kế hệ thống tưới tự động, cách làm hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động tại nhà, hướng dẫn hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới nước tự động , hệ thống tưới tự động giá rẻ, hệ thống tưới tự động giá tốt, báo giá hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động cao cấp, hệ thống tưới tự động cho rau, hệ thống tưới tự động cây tiêu, hệ thống tưới tự động cho café, hệ thống tưới tự động chất lượng cao, đầu tưới nhỏ giọt điều chỉnh, bộ hẹn giờ thông minh, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại nhà, thiết kế hệ thống tưới phun mưa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s